Thiết kế logo chuyên nghiệp không có giá rẻ!.

Việc thiết kế logo tốt là cả một quá trình làm việc tâm huyết vận dụng các yếu tố tâm lý học, sáng tạo nghệ thuật, khoa học và kết hợp hài hoà chúng lại với nhau vì logo là biểu tượng khẳng định vị thế và tạo sự chuyên nghiệp cho một doanh nghiệp.

Trong thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp không hiểu được tầm quan trọng và giá trị mà một logo tốt đem lại cho việc kinh doanh, dẫn đến việc thiết kế logo bị xem thường và đánh giá giá thấp. Đặc biệt phổ biến ở những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho mọi người thấy sự khác biệt rất thực tế giữa “thiết kế logo giá rẻ” và “thiết kế logo chuyên nghiệp” từ cách làm việc cho đến chất lượng sản phẩm.

Thiết kê logo chuyên nghiệp không có giá rẻ

Logo là gì?

Để hiểu được những gì mà logo đem lại thì trước tiên chúng ta phải biết logo là gì? Logo là biểu tượng đại diện cho thương hiệu, thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như quy mô của doanh nghiệp từ đó tạo sự tin tưởng, ngưỡng mộ, lòng trung thành của khách hàng đối với công ty bạn. Thiết kế logo là sử dụng các yếu tố màu sắc, hình ảnh, hình khối, phông chữ một cách hài hoà để làm nổi bật bạn với những đối thủ cạnh khác trên thị trường.

Vì thế, trước sự cạnh tranh khóc liệt như hiện nay, thì các sản phẩm/dịch vụ giống nhau quá nhiều không thể phân biệt được thì logo là vũ khí tối ưu nhất để doanh nghiệp khẳng định mình.

Thiết kế logo giá rẻ?

Hãy hỏi tại sao khi thành lập một công ty thì cần có một logo và họ có chú ý vào những logo giá rẻ? Nếu như thiết kế logo giá rẻ tràn ngập trong lĩnh vực thiết kế mỗi ngày thì liệu chất lượng của nó có đảm bảo hay không? Một nhà thiết kế không cần đầu tư thời gian, tâm huyết và nguồn lực vào việc thiết kế với một quy trình thiết kế logo không đạt chuẩn thì logo vẫn hoàn thành và được giao cho bạn nhưng vì nó được làm rất nhanh và không kiểm soát trong mỗi chi tiết nên mắc rất nhiều lỗi,  trong cẩu thả và không có hiệu quả.

Hãy thử tưởng tượng xem ngay đến “bộ mặt” của doanh nghiệp mà bạn không chú trọng, không quan tâm thì khách hàng sẽ cảm nhận như thế nào về chất lượng phục vụ của bạn? Tôi không muốn đi sâu vào vấn đề này và muốn bạn tự cảm nhận thấy.

Thiết kế logo chuyên nghiệp?

Bạn mong đợi điều gì ở một logo có giá 500.000đ và một logo giá 5.000.000đ? Rõ ràng là logo 500 nghìn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 4 triệu 500 nghìn thì quá lời so với việc lựa chọn giá 5 triệu rồi phải không? Tuy nhiên, đó chỉ là cái lợi trước mắc còn những thiệt hại về sau chắc chắn rất đáng kể.

Thiết kế được đầu tư thì đội ngũ nhân viên tham gia sẽ là những người làm việc chuyên nghiệp và có sáng tạo cao, tạo sự khác biệt cho logo giúp quảng bá thương hiệu dễ dàng, nâng tầm kinh doanh và tiết kiếm chi phí vào việc truyền thông.

Hãy là doanh nghiệp thông minh trong việc đầu tư vào một logo đúng nghĩa để không phải mất nhiều chi phí cũng như thiệt hại về sau.

Nếu có nhu cầu thì hãy nhất điện thoại và gọi tới số hotline 098.762.9516 của chúng tôi để được tư vấn và đưa ra giải pháp cho bạn!

Xem thêm: Sự nhầm lẫn giữa thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu và thiết kế logo

 Tại sao cần phải thiết kế logo

 Quy tắc thiết kế logo