Thiết kế brobuche đẹp cần lưu ý những gì?.

Là phương tiện dùng để quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng, brochure đóng vai trò quan trọng trong nhiều chiến lược marketing truyền thống của các doanh nghiệp. Để có được một mẫu thiết kế brochure đẹp, bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau đây:

Thông điệp

Nên nhớ rằng, brochure cũng là thể hiện sản phẩm dịch vụ, thế nhưng nó khác catalogue mang tính liệt kê, brochure hướng nhiều hơn đến thông điệp. Đó có khi chỉ đơn giản là lí do vì sao bạn chọn chúng tôi, hoặc đơn giản nhấn mạnh đến một sản phẩm, 1 dịch vụ tiêu biểu, thiết kế brochure đánh vào tâm lý khách hàng, mang tính kêu gọi hành động và kích thích được sự tò mò của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp.thiết kế brochure

Do đó, làm thế nào để brochure thể hiện được tinh thần thông điệp, đó mới chính là một mẫu thiết kế brochure đạt yêu cầu.

Hình ảnh

Hình ảnh thể hiện trong một mẫu thiết kế brochure phải được đảm bảo sao cho bắt mắt, chất lượng tốt, phù hợp với mục đích thể hiện của brochure. Khi lựa chọn hình ảnh, nên chú tâm đến việc sắp xếp trình bày sao cho gây được ấn tượng với khách hàng.. Vì đặc trưng là tờ gấp, vì vậy nếu bạn gợi được sự tò mò của khách khi mở tờ gấp ra với những hình ảnh ấn tượng, thì bạn sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Chữ

Nội dung của thiết kế brochure  không thể thiếu thông tin công ty, slogan, logo..vấn đề là bạn là thế nào để có thể trình bày chúng dưới dạng một “sơ yếu lý lịch” đầy thú vị, chữ đơn giản không cầu kì, dễ đọc, và hơn hết, chúng thiet ke brochure

Công ty in

Sẽ chẳng là gì cả nếu bạn đang sở hữu một mẫu thiết kế brochure đẹp lung linh nhưng lại không có được một địa chỉ in ấn chất lượng. Hãy tìm cho mình một công ty in với kĩ thuật in ấn hiện đại, kĩ thuật phun màu tốt giúp cho bạn có được những ấn phẩm đẹp như nguyên mẫu.

Xem thêm:

>>> Thiết kế banner trong doanh nghiệp

>>> Thiết kế poster thế nào để đạt hiệu quả

>>> Vai trò của thiết kế banner trong quảng cáo

>>> Tiêu chí quan trọng trong thiết kế logo