Những lưu ý khi thiết kế logo trường học.

Một phần rất quan trọng trong chiến lược tiếp thị của các trường  học đó chính là thiết kế logo.Logo của từng trường mang bản sắc độc đáo của riêng họ, nó giúp cho học sinh, sinh viên và người xem có thể phân biệt được với các cơ sở giáo dục đào tạo khác.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý khi thết kế logo trường học

Những lưu ý khi thiết kế logo trường học

Tầm quan trọng của hình ảnh trong các mẫu thiết kế logo trường  học

Hình ảnh là một thành phần không thể tách rời của một thiết kế logo được đánh giá là tốt và chuẩn. Chính vì vậy khi thiết kế logo, cần xem xét cẩn thận những hình ảnh nào nên được đưa  vào dự thảo và hình ảnh nào không nên. Bạn cần sử dụng một hình ảnh liên quan đến trường đại học đó, để  nó nói lên được việc dạy và học, cũng như mục tiêu đào tạo, tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý không nên quá lạm dụng hình ảnh.

 Sử dụng màu sắc trong thiết kế logo trường học

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự hấp dẫn của logo. Nhiều khách hàng rất khó tính trong việc sử dụng màu sắc và họ chỉ muốn nhìn thấy màu sắc cụ thể trong những thiết kế của mình. Một số người lại thích gắn bó với phong cách màu, đen trắng trong các mẫu thiết kế logo, và  đây không phải là một ý tưởng tồi.

Fonts cũng rất quan trọng trong thiết kế logo cho các trường  học

Mỗi thiết kế logo của các tổ chức giáo dục cần nên sử dụng tên của trường , tổ chức  như là một phần của dự thảo thiết kế. Hơn thế nữa, nên có nhiều loại font chữ, cũng như các kích thước chữ khác nhau để  khách hàng có thể lựa chọn, font chữ trong thiết kế logo trường học thường là những màu sáng, giúp thế hiện được sự nhạy bén và sự cải tiến cao.

Và ngay bây giờ, nếu bạn mong muốn tạo cho ngôi trường của mình những mẫu logo ấn tượng và độc đáo nhất, thì hãy nhanh tay click ngay vào freelancethietke.vn, sàn giao dịch việc làm về thiết kế đồ họa lớn nhất Việt Nam.

Các dự án freelancethietke đã thực hiện:

  • Thiết kế tem nhãn bột thiên nhiên  cho vietnature
  • Thiết kế logo nội thất thông minh Opan
  • Thiết kế logo thương hiệu cho vé máy bay Ecotrip
  • Dự án, đặt tên, thiết kế logo và slogan cho trung tâm đào tạo thẩm mỹ.

Tại freelancethietke khách hàng có thể hoàn toàn tự chủ về ngân sách. Với những yêu cầu của bạn, các freelancer sẽ giúp bạn tạo ra vô vàn các mẫu thiết kế để bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Nếu có ít hơn 10 thiết kế để khách hàng lựa chọn, bạn sẽ được hoàn trả 100% số tiền mà mình đã bỏ ra. Đồng thời hoàn tiền 80% thù lao của dự án với những trường hợp nếu khách hàng không chọn được cho mình mẫu  thiết kế nào mà bạn cảm thấy hài lòng.

Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay liên hệ ngay với freelancethietke để mang về cho mình một bộ sưu tập logo trường học đẹp nhất.

Xem thêm: Sự cần thiết của bản phác thảo trong thiết kế logo

 Làm logo trực tuyến

 Học thiết kế logo