Có nên theo học lĩnh vực thiết kế logo không?.

Các bạn đang là học sinh trung học phổ thông hay những bạn nào muốn theo học thiết kế logo nhưng vẫn mơ hồ, chưa biết có nên theo học ngành này không? Vậy mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về những lợi thế của ngành này nhé!

Thương trường như chiến trường nên các doanh nghiệp có ý thức đầu tư vào việc việc thiết kế logo để tăng thêm hiệu quả trong công tác tiếp thị, quảng bá thương hiệu, tạo một trang web bắt mắt, giao diện thân thiện hút người xem.

Có nên theo học lĩnh vực thiết kế logo không?

Xua tan nỗi lo thất nghiệp

Bất cứ sản phẩm nào cũng cần thiết kế, in ấn do đó các designer không thiếu việc để làm. Yêu cầu công việc thiết kế phân theo nhiều cấp độ, ở mức thấp chỉ cần nội dung dễ hiểu, hình ảnh dễ nhìn và chấp nhận được, ở mức cao thì đòi hỏi tính sáng tạo và ấn tượng. Tuỳ thuộc vào kinh nghiệm mà các bạn có thể chọn công việc phù hợp.

Môi trường làm việc thoải mái, không nhàm chán

Tính chất công việc đòi  hỏi sự sáng tạo, sử dụng trí tuệ. Mỗi sản phẩm đòi hỏi phải có cách thức thể hiện và nội dung khác nhau, không được lặp đi lặp lại. Do đó, các designer luôn phải tìm tòi, sáng tạo ra cái mới và tạo ra tác phẩm được mọi người đón nhận là niềm vui của designer.

Ngoài ra, môi trường làm việc của những designer là không giới hạn, bạn không cần phải ngồi hàng giờ ở văn phòng, bạn có thể đi chơi, làm việc ở bất cứ không gian nào đem lại cảm hứng sáng tạo cho bạn chỉ cần bạn đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ công việc là xong.

Cơ hội thăng tiến cao

Thiết kế logo không có giới hạn về độ tuổi, nếu bạn có năng lực, có ý chí cầu tiến, kỹ năng quản lý dự án tốt thì việc làm trưởng nhóm, giám đốc sáng tạo hay cao hơn nữa là điều hoàn toàn có thể.

Mức thu nhập “khủng”

Tính chất công việc cho phép bạn trao đổi qua internet, do vậy các designer có thể nhận công việc ở bất cứ đâu trên đất nước, thậm chí nếu bạn biết nhiều ngôn ngữ bạn hoàn toàn có thể nhận việc làm từ nước ngoài. Ngoài mức lương cứng nhận từ công ty thì việc nhận thêm các dự án làm thêm ngoài giờ, hay hợp đồng từ nước ngoài tạo nên nguồn thu nhập “béo bở” cho bạn đó nhé!

Thu nhập cao, cơ hội thăng tiếng nhanh và dễ nổi tiếng là những điều chắc chắn đạt được chỉ cần bạn có tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng mềm và ý chí cầu tiến thì không gì là không thể xảy ra.

Đi đôi với quá trình học, hãy thực hành bằng cách tạo ra những tác phẩm nhỏ của mình và tham gia vào cộng đồng thiết kế freelancethieke.vn để được mọi người đóng góp ý kiến, tích thêm kinh nghiệm cũng như trải nghiệm thực tế nếu muốn trở thành nhà thiết kế logo chuyên nghiệp bạn nhé! Bạn có thể gọi điện tới số 098.762.9516 để được tư vấn hoặc vào website: http://www.freelancethietke.vn

Xem thêm: 7 lời khuyên giúp doanh nghiệp chọn được nhà thiết kế logo chuyên nghiệp

Hướng dẫn cách thiết kế logo

Logo mỹ thuật