Bạn muốn: Tổ chức cuộc thi Thiết kế logo? .

Để tổ chức cuộc thi thiết kế logo phạm vi quốc gia cần những nguồn lực khổng lồ: ngân sách, nhân sự, thời gian, kế hoạch, địa điểm… Nhưng giờ đây ước mong này sẽ được hiện thực hóa một cách dễ dàng, dù bạn đại diện cho công ty hay là chủ shop online! Chỉ cần hai điều kiện sau: đăng ký tài khoản trên freelancethietke.vn và trao giải thưởng cho người thắng cuộc - tối thiểu là 800.000 VNĐ cho hạng mục thiết kế này!

 

 

Tại sao bạn nên tổ chức cuộc thi thiết kế logo thay vì thuê một đơn vị design?

 

Hãy cùng phân tích hiệu quả từ Doodle 4 Google Việt Nam (tổ chức 26/11/2014 dành cho đối tượng thiếu nhi). Qua trường phái “vẽ lơ đãng”, Google đã tìm ra người chiến thắng nhờ cuộc thi thiết kế logo giải phóng sự sáng tạo này. Tại sao họ lại muốn một cuộc thi?

cuộc thi thiết kế logo

Giải nhất – tác phẩm Đón Xuân Ất Mùi được xuất hiện trên Google Việt Nam trong 24h. Tác giả: Bé Lê Hiếu

 

Còn bạn thì sao, bạn có muốn biết những lợi ích tuyệt vời khi sở hữu cuộc thi mang tính nghệ thuật này!

 

Tạo dự án thiết kế đồ họa/thiet ke logo cho sản phẩm - dịch vụ của mình, bạn sẽ thừa hưởng 3 giá trị đặc biệt mà một đơn vị design khó lòng thỏa mãn được:

 

1. Như Doodle 4 Google, bạn đang “kêu gọi” sự giải phóng sáng tạo dành cho logo của mình. Sự tham dự của các freelancers từ khắp mọi miền đất nước, sẽ cho bạn những cái nhìn mới mẻ mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới.

cuộc thi thiết kế logo

 

2. Làm việc bằng Đam Mê nên chất lượng vượt trên mong đợi. Những cuộc thi như thế này có khả năng kích thích sự cạnh tranh lành mạnh giữa các ứng viên, họ phải làm hết sức mình để thổi hồn vào biểu trưng của doanh nghiệp. Chiến thắng cuộc thi cũng giống như minh chứng mãnh liệt cho thương hiệu cá nhân của họ.

3. Không còn chờ đợi mỏi mòn! Trung bình phải mất 7 ngày để thiết kế logo hoàn chỉnh, và bạn sẽ có 4 mẫu để lựa chọn. Trong cuộc thi thì cũng 7 ngày, chắc chắn bạn sẽ nhận được ít nhất 10 mẫu thiết kế đẹp. Điều sung sướng không gì bằng: bạn chỉ cần chiêm ngưỡng và chọn ra người thắng cuộc. Không còn những cái lắc đầu ngao ngán và lại mỏi mòn chờ bản chỉnh sửa.

 

Để hiểu rõ hơn cách thức hoạt động cuộc thi thiết kế logo online, bạn hãy dành 60s để xem hướng dẫn chi tiết nhé!

 

Những tài năng ẩn mình sẽ giúp công ty bạn có một biểu trưng thương hiệu chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Còn gì bằng khi được chủ động ngân sách và chất lượng xứng tầm.

 

Mọi hỗ trợ xin liên hệ Hotline: 098 762 9516 hoặc

email: hotro@freelancethietke.vn