6 lý do bạn nên đầu tư vào thiết kế logo.

 Khi thành lập một doanh nghiệp, bạn luôn cố gắng đầu tư về hoạt động tổ chức, quản lí kinh doanh mà không đầu tư vào thiết kế logo ngay từ ban đầu sẽ khiến khách hàng nhìn nhận về hình ảnh công ty không tốt và gây tốm kém về sau.

Vậy tại sao ngay từ đầu chúng ta không xây dựng một biểu tượng thật tốt cho thương hiệu của mình chứ? Dưới đây là 6 lí do giúp bạn đỡ “tiếc” khi phải đầu tư vào logo ngay từ đầu.

6 lý do bạn nên đầu tư vao thết kế logo

  1. Logo là ấn tượng đầu tiên

Thậm chí khi khách hàng đi qua cửa công ty bạn, logo của bạn xuất hiện trước mắt người nhìn là một biểu tượng hấp dẫn, thu hút và độc đáo, tạo được ấn tượng tốt thì ngay lập tức khách hàng sẽ có cảm tình và nghĩ rằng công ty của bạn có vẻ chuyên nghiệp, đáng tin. Từ đó, khách hàng đó trở thành khách hàng tiềm năng, thân thiết với bạn.

2. Logo trường tồn với thời gian

Khi một logo được thiết kế chuyên nghiệp, chỉnh chu trong từng chi tiết thì logo đó sẽ tồn tại lâu với thời gian.

3. Logo giữ được bản sắc, tính chất và giá trị cốt lõi ban đầu

Một logo được thiết kế với giả rẻ thì người thiết kế sẽ không đầu tư nhiều thời gian và sự sáng tạo, dễ dẫn đến việc logo bị sao chép và chỉnh sửa trên nền những logo khác hoặc thiết kế chạy theo xu hướng. Khi đó, logo sẽ phải thay đổi nhiều và không còn giữ được những giá trị thực của của doanh nghiệp nữa.

4. Logo nên được thiết kế chuyên nghiệp

Một biểu tượng chuyên nghiệp sẽ gửi đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, tạo ảo giác về quy mô của doanh nghiệp (thậm chí khi công ty có quy mô rất nhỏ) và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

5. Logo là khởi đầu cho toàn bộ hình ảnh của công ty

Sự kết hợp giữa màu sắc và hình khối, ký tự của một logo sẽ quyết định đến hình ảnh và những giá trị về văn hoá của một công ty.

Trong kinh doanh, một logo tốt sẽ giúp bạn nói lên vai trò, trách nhiệm cũng như định hướng phát triển của sản phẩm/dịch vụ mà công ty, tổ chức đem lại cho người tiêu dùng.

Gọi điện tới số 098.726.9516 hoặc vào website: http://www.freelancethietke.vn khi có nhu cầu thiết kế logo cho công ty hay sản phẩm, dịch vụ bạn nhé! Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì ở đây có nhiều freelancer cùng nhau tham gia vào thiết kế logo cho bạn chứ không phải chỉ một người. Mục tiêu của freelancethietke là tạo ra một môi trường làm việc, trao đổi an toàn và thoải mái cho khách hàng thông qua hệ thống của của công ty, đảm bảo quyền lợi và rủi ro cho cả hai bên khi xảy ra tranh chấp.

Xem thêm: Lời khuyên ch những nhà thiết kế trẻ

 Thiết kế logo theo phông thủy 

Thiết kế logo bao bì