5 lý do thiết kế tạo trải nghiệm người dùng tốt.

Thiết kế logo với 5 lý do quan trọng

Tạo logo hay một trang web luôn là vấn đề cần sự sáng tạo và tính toán vì đây là bộ mặt cho doanh nghiệp, tổ chức. Logo là biểu tượng và thứ mà khách hàng luôn nhớ đến, còn web lại là công cụ tiếp thị trực tuyến chính cho doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông.

Vì vậy các bạn hãy chú ý đến việc thiet ke làm sao cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất

1. Thiết kế website thân thiện thiết bị di động

Hiện nay việc sử dụng website trên thiết bị di động đang ngày càng phát triển, phổ biến và trở thành thói quen, vì vậy bạn cần phải chắc chắn website của bạn có thể xem được trên nhiều loại thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Bằng cách kết hợp thiết kế đáp ứng vào website mới của bạn, đảm bảo bạn sẽ đạt được một lượng khách hàng lớn hơn thay vì có một website không truy cập được trên thiết bị di dộng.

thiet-ke-logo-thiet-bi-di-dong

2. Thêm kết nối tới mạng xã hội và các chức năng mới:

Nếu website của bạn chưa kết nối với các phương tiện truyền thông và mạng xã hội, bạn sẽ bị bỏ xa sau đối thủ của mình. Việc liên kết đến trang mạng xã hội là tính năng tối thiểu mà bạn nên có - thậm chí là cả công cụ chia sẻ xã hội, giúp người dùng chia sẻ, theo dõi, hoặc tìm kiếm nội dung của bạn dễ dàng hơn. Thiết kế lại website còn giúp cho người dùng dễ dàng kết nối với công việc kinh doanh của bạn thông qua các mạng xã hội của chính họ.

thiet-ke-ket-noi-mxh 

Nếu bạn muốn thêm blog, diễn đàn, thương mại điện tử hoặc các tính năng và những công cụ quan trọng khác để phục vụ cho website của bạn, thiết kế lại website chính là một lựa chọn tối ưu. Bằng cách đó bạn có thể đảm bảo rằng tất cả mọi thứ chạy liên tục và xuyên suốt trong website. Nó sẽ không giống như các tính năng mới chỉ hoạt động đơn lẻ không có sự gắn kết với nhau.

3. Thiết kế logo riêng cho web:

Việc tạo logo riêng cho web là rất quan trọng, nó giúp người dùng nhớ đến web, nhớ đến thương hiệu của bạn và hơn nữa cũng là tạo điểm nhấn khác biệt so với các đối thủ. Logo rất quan trọng, chính vì vậy bạn nên đặt nó ở tất cả các trang trên website.

thiet-ke-logo-rieng-cho-web

                    Giống như logo của Firefox với biểu tượng cáo lửa

4. Cải thiện khả năng sử dụng

Nếu khách hàng truy cập vào website mà không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, hay tốc độ tải trang quá lâu thì họ sẽ rời trang web càng sớm càng tốt và có thể sẽ không trở lại trong một thời gian dài. Nếu đó là vấn đề mà bạn đang gặp phải, chắc chắn bạn sẽ muốn website của mình cần có sự thay đổi hay được thiết kế lại để trở nên hữu ích hơn, dễ sử dụng hơn, và có thể giữ được nhiều khách hàng tiềm năng hơn. cao đẳng dược hà nội

thiet-ke-cai-thien-toc-do

                       Hãy tăng hiệu năng cho web của bạn

5. Tạo nhiều đổi mới cho web:

Các website ngày càng nhiều, và dễ tạo nên sự nhàm chán cho người dùng, chính vì vậy mà bạn cần có những sự đổi mới. Nếu bạn nghĩ rằng website của bạn bắt đầu có một chút chậm chạp, buồn chán và không hấp dẫn khi truy cập website của chính bạn. Một thiết kế mới có thể sẽ là những gì bạn cần để tạo ra một chút hứng thú về website của chính doanh nghiệp bạn.

thiet-ke-voi-nhieu-doi-moi

                       Hãy tạo ra những điểm mới

Thiết kế lại trang web có thể là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng hợp tác với một công ty thiết kế tốt có thể làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều. Nhưng lưu ý rằng, nếu như web của bạn đang có trải nghiệm người dùng tốt, thì việc thiết kế hay thay đổi lại sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả, thứ hạng trên google của bạn.

Freelancethietke.vn – nơi doanh nghiệp tạo các dự án thiết kế logo online, nơi các bạn đam mê sáng tạo trong thiết kế có thể tham gia kiếm thêm thu nhập.