4 bước nên làm khi bắt đầu thiết kế logo.

Với mỗi designer sẽ có phương thức quy trình từ việc xây dựng hình thành những ý tưởng đến việc thực hiện các ý tưởng theo những cách khác nhau khi thực hiện một dự án thiet ke logo. Mục đích hướng đến cuối cùng chính là làm sao tạo ra một logo đẹp phù hợp nhất, ấn tượng nhất có thể. Ơ bài viết dưới đây chúng tôi xin định hướng dùm bạn một vài công đoạn quan trọng trong suốt quá trình thiết kế profile  đối với những bạn mới vào nghề ít nhiều còn chưa có nhiều kinh nghiệp nhé!

Bạn hãy tóm tắt đối tượng thiết kế của mình

Bạn hãy hỏi trực tiếp chủ dự án thiet ke logo này – người hiểu rõ hơn ai về thương hiệu hay tự bản thân bạn sẽ tìm hiểu nghiên cứu để sao cho có cách nhìn tổng quát nhất về những đặc tính, thiet ke logo dep đặc điểm nổi bật của đối tượng.

Bạn hãy tìm cảm hứng từ những mẫu thiết kế có cùng lĩnh vực đã thành công

Nếu như bạn còn đang bối rối khi chưa tìm ra được ý tưởng cho logo thì bạn nến tìm kiếm quan sát những thiết kế của đối thủ đã gặt hái được thành công. No giúp cho bạn nhen nhóm những ý tưởng vô cùng tuyệt vời. Và nên nhớ chỉ tìm ý tưởng chứ không phải là sao chép ý tưởng nhé!


 

Hãy phác thảo ý tưởng

Nếu như trong đầu đã có chút ý tưởng sau khi tìm hiểu và quan sát đối tượng, bạn hãy cố phác thảo ra và ghi chú lại những ý tưởng đó để lấy đó làm tiền đề phát triển chúng. Nên nhớ rằng, không phải lúc nào ý tưởng cũng đến trong đầu bạn và việc thiết kế logo đẹp không phải lúc nào bạn cũng có thể ghi nhớ hết, vậy hãy chăm chỉ ghi lại những ý tưởng đó khi nó chợt xuất hiện trong đầu bạn. cao đẳng dược hà nội

Cuối cùng bạn hãy “Thử”

Sau khi đã định hình được mẫu thiết kế đẹp ưng ý bạn hãy thử áp dụng thiết kế logo của mình lên sản phẩm xem để xem nó có thật sự phù hợp hay không và bạn hãy tìm kiếm sự góp ý nhận xét từ bạn bè và gia đình để hoàn thiện ý tưởng.

Chúc cho bạn tìm ra được những con đường đi cho thiết kế logo.

Xem thêm: Thiết kế với 5 lý do để tạo trải nghiệm người dùng tốt